อาการหลังคลอด

คลอดน้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่มีบางครั้งที่รู้สึกเหมือนมีอะไรดิ้นๆ บิดๆ ในท้อง ช่วงใต้สะดือลงมา มันคืออะไรคะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ปกติมากๆค่ะ เห็นแม่ๆหลายคนเป็น เราก็ด้วย??

4y ago

กลัวว่าจะเป็นเรื่องผิดปกติค่ะ อิอิ ดีจังมีเพื่อนเป็นเหมือนกัน