คันรอยแตกลาย

คลอดน้องได้ 2 เดือนกว่าแล้ว พอดีทาครีมลดลอยแตกลายยี่ห้อนึงคะ ทาได้ 2 วันรู้สึกมีเม็ดเล็กๆตามรอยแตกลาย และมีอาการคันร่วมด้วย มีแม่ๆคนไหนพอมีประสบการณ์มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะแพ้นะคะ หยุดใช้ก่อนค่ะ

7mo ago

หยุดแล้วค่ะแม่ ก่อนท้องไม่เคยแพ้ครีมอะไรเลยค่ะ เหนเค้าเคลมว่าคนท้องใช้ได้ เลยคิดว่าหลังคลอดคงชิวๆ