น้ำนมน้อยทำยังไงดีคะ

คลอดน้องได้ 24 วันแล้ว แต่น้ำนมยังน้อยอยู่เลยค่ะ น้องไม่ดูดเต้าด้วย ปั๊มได้รอบละ2-3ออนซ์เองค่ะ มีวิธีไหนเพิ่มน้ำนมได้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

12 ตอบกลับ

ลองเอาน้ำขิงผงมาชงกินดูค่ะ เราก้กินน้ำนมไหลเยอะมาก

2y ago

จะลองดูนะค้า❣️