นิ้วมือชา

คลอดน้องได้ 23 วันแล้วค่ะ นิ้วมือชามากเลยค่ะ บ้างครั้งเป็นตะคริว ต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ให้หายเร็วๆค่ะ รู้สึกแปลกๆไม่ถนัดเวลาจับลูกค่ะ

3 ตอบกลับ

ปวดข้อมือร่วมก้วยมั้ยคะ ถ้าปวดด้วยอาจเป็นพังผืดที่ข้อมืออักเสบค่ะ

คุณหมอให้วิตามินมาบำรุงหลังคลอดไหมค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ทานวิตามินรวมจะดีขึ้นค่ะ

4y ago

ไปถามที่ร้านยาได้ค่ะ บอกเค้าว่าเอาวิตามินรวมที่แม่ท้องกับแม่ให้นมกินได้ มันมีหลายยี่ห้อ หลายราคาแล้วแต่แม่เลือก