สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ.

คลอดน้องได้2เดือน13วันแล้วค่ะ เลือดยังไม่หมดเลย ปกติไหมคะ น้องกินนมแม่แต่ไม่ได้ให้ดูดเต้าปั๊มเอาค่ะ (ฉีดยาคุมแบบ3เดือน).

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ฉีดแบบ3เดือน ปจด.มากระปิดกระปอยน่าหงุดหงิดมากค่ะ

5y ago

บ้านนี้มาเยอะพอใกล้จะหายก็มาอีกไม่หายสักทีค่ะ.