แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ

คลอดน้องได้ 18 วันแล้วค่ะ นอนจับพุงตัวเองแล้วรู้สึกใจหวิวๆแปลกๆ แต่ก่อนเคยมีตัวเล็กนอนเล่นดิ้นดุ๊กดิ๊กอยู่ข้างใน ตอนนี้ออกมาร้องอุแว้ๆอยู่ข้างนอกแล้ว แต่ก่อนตอนท้องแก่ก็อยากคลอดเหลือเกิน ตอนนี้พอคลอดแล้วก็ได้รู้ซึ้งจริงๆค่ะว่ามันเหนื่อยมากกก จนอยากยัดกลับเข้าไปให้นอนในท้องเหมือนเดิม😅😂 #ลูกคนแรก #ลูกชาย #ทีมมิถุนา65

แม่ๆเป็นกันมั้ยคะ
19 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เหนื่อยม๊ากกกแต่มองแล้วลูกยิ้มก็โอเคหายเหนื่อย55555