เริ่มกังวลและเครียด

คลอดน้องได้ 13 วันแล้ว แต่สะดือน้องยังไม่หลุด แล้ววันนี้ มีเลือดซึมออกมาตลอด แฉะ เปียก คุณแม่ก็พยายามเช็ดให้แห้ง ปกติ สะดือน้อง กี่วันถึงจะหลุดค่ะ แต่น้องก็ไม่มีอาการงอแง หรือสะดือบวมนะค่ะ แต่ทำไม ถึงไม่แห้งและหลุดช้าจัง ใครมีประสบการณ์ มาแชร์หน่อยค่ะ คุณแม่จิตตกมาก เริ่มคิดว่าเราดูแลลูกไม่ดี

2 ตอบกลับ

ต้องเช็ดบ่อยๆค่ะ คุณแม่ บางคน2อาทิตย์ค่ะ ถ้านานกว่านี้ไปหาหมอนะค่ะ