อิแม่เคลียด

คลอดน้องได้7วันแล้วอิแม่อยากกินอาหารที่มีประโยชน์เช่นผักผลไม้ต้มแกงบำรุงตัวเองให้มีน้ำนมให้ลูกแต่ที่บ้านไม่เข้าใจให้กินอาหารอยู่เดือนเช่นไข่ต้ม​ หมูปิ้ง​ แคปหมู​ คือ​อิแม่เคลียดกลัวลูกไม่ได้สารอาหารที่ครบถ้วน.... เห้อ!! ความเชื่อผิดๆหรือป่าวเนี่ย😬😬

อิแม่เคลียด
1 ตอบกลับ

แม่ทานทุกอย่าง ยกเว้น ของหมักดอง และส้มตำ และของที่แสลงท้องลูก ทำให้ท้องอืดค้ะ