ท้องอีกแล้ว

คลอดน้องได้6เดือนตอนนี้ตั้งครรภ์ อีกแล้ว 7สัปดาห์ แม่เคลียดมากตอนนี้ แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บาง??

21 ตอบกลับ

บ้านนี้คลอดน้องได้6เดือนไม่กล้ามีไรเลยค่ะกลัวมาอีกคน. แม่คุมกำเนิดแบบไหนค่ะ

ตอนคลอดน้องมาหมอไม่ใด้ฉีดคุมรึแนะนำเรื่องป้องกันหรอ ช่วงนี้จะติดไวมากค้ะ

รีบฝากท้องค่ะ และงดให้ลูกเข้าเต้าค่ะเพราะจะทำให้มดลูกบีบตัว อาจแท้งได้

ไม่ต้องเครียดค่ะ เวลาเอากันยังไม่เครียดเลยเนาะ

4y ago

5555 มีก็ต้องเลี้ยง ลำบากแค่ไหนก็ต้องเลี้ยงน้อออ

เหนื่อยทีเดียวเลยค่ะแม่ คิดในทางบวกค่ะ

เครียดค่าใช้จ่ายใช่ทั้นคะ

เครียด ทำไมไม่คุมละค้าา

4y ago

มันมีกรณีแบบเรา คุมก็ท้อง 0.3% ระวังนะคะ:)

แม่ไม่ได้ป้องกันหรอค่ะ

ทำไมคุณแม่ไม่คุมละค่ะ

คลอดมาใหม่ๆติดง่ายค่ะ

4y ago

ปั้มต่อเลยค่ะ 😆