คุมกำเนิด

คลอดน้องได้5เดือนแล้ว ตอนนี้คุมกำเนิกก้วยยาคุม. ภ้าจะเปลี่ยนเป็นฝั่งเข็ม แม่ๆแนะนำหน่อยคะ ดีหรือไม่. ส่วนตัวคือคนน้ำหนักเยอะ ? กลัวอ้วนกว่านี้ขอฟังแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยจ้า

1 ตอบกลับ

มีทั้งคนฝังแล้วอ้วนขึ้น และผอมลง ลองดูค่ะ