มีเซ็กหลังคลอดเจ็บไหมคะ?

คลอดน้องได้4เดือนกว่าแล้วยังไม่กล้ามีเซ็กเลยค่ะ กลัวเจ็บ?

20 ตอบกลับ

บ้านนี้มีตอน2เดือนค่ะ บอกเลยว่าเจ็บมาก พอเข้าเดือนที่3สามีขออีก เราไม่กล้าให้เลยค่ะ ทำยังไงก็เข้าไม่ได้เพราะเราเกร็ง พอเดือนที่4จัดเต็มเลยค่ะ ปล.ไม่ได้ทะลึ่งนะค่ะ

บ้านนี้ มีหลังจากน้ำคาวปลาหมดได้เดือนนึงค่ะ เจ็บมากค่ะ ใส่ถุงพอช่วยได้ค่ะ ไม่เจ็บเท่าไหร่😅 #อายกับคำตอบตัวเอง 🤭🤣

บ้านนี้หลังคลอดตอนนี้4เดือนไม่กล้ามีเลยค่ะ ไม่มีอารมณ์ร่วม เลี้ยงลูกเหนื่อยด้วย😂

บ้านนี้เคยมีหลังคลอดได้4เดือน เจ็บค่ะ ครั้ง2ครั้งแรก ครั้งต่อๆไปเริ่มเข้าที่ค่ะ 🤣

เจ็บมากค่ะ บ้านนี้หลังคลอดมีอะไรกัน3รอบแล้วก็ยังเจ็บแสบทุกรอบ ไม่อยากมีเลย

ควรพักให้มดลูกเข้าอู่ก่อนนะคะ เสี่ยงติดน้องง่ายด้วย ควรพักสัก5-6คะ😊

เจ็บนิดๆค่ะ เราเดือนครึ่งมีเซ็กแล้ว นี่4เดือนกว่า จัดเลยค่ะแม่

ส่วนตัวเราเจ็บนะ แต่นานๆก็ชินเอง หายเจ็บเอง

หลังคลอดใด้สองเดือนเเล้วคะมีใด้ยังคะ

แล้วแต่คนมั้งคะ บ้านนี้ปกติค่ะ