จับลูกเรอไม่เป็น😥

คลอดน้องได้4วัน จับน้องเรอไม่เป็นสักทีค่ะ น้องสำลักน้ำคล่ำต้องนอนรพ.ต่ออีกวัน2วัน ซึ่งตอนอยู่รพ. พี่สาวกับพยาบาลช่วยเรอ ช่วยสอนจับเรอ แต่กังวลว่ากลับบ้านแล้วแต่ยังจับน้องเรอไม่ได้ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

10 ตอบกลับ

เอาน้องปะบ่าค่ะ ท่าง่ายที่สุด