เลือดหลังคลอด

คลอดน้องได้3วันแล้วค่ะ ตอนนี้มีเลือดออกหลังคลอดเยอะ และมีปวดท้อง ปวดขาในบางครั้ง อยากทราบว่า อันตรายหรือป่าวคะ

1 ตอบกลับ

สังเกตุดู ถ้ามีสีที่แดงขึ้น มีกลิ่นเหม็น มีไข้ด้วย และปวดท้อง ควรรีบพบแพทย์ แต่ถ้าไม่มีอาการที่ว่านี้ ก็ปกติคะ