ลูกตัวเหลือง

คลอดน้องได้3วันคะวันนี้หมอเจาะเลือดค่าเหลืองน้องอยู่ที่17หมอบอกว่าสูงอยู่ อยากรู้ว่าแม่ที่คลอดน้องออกมาเเล้วน้องเหลืองเท่านี้ได้อยู่ส่องไฟกี่คืนคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้อยู่ 1 คืนค่ะ ระหว่างที่นอนส่องไฟ ปั้มนมแม่ส่งให้น้องทานทุก 2 ชม. ค่ะ อีกวันหมอให้ออกมาเลี้ยงเอง ปลุกน้องทานนมทุก 2 ชม. กว่าจะได้ออกจากรพ. เครียดมากค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้

5y ago

แม่ก็ไม่ได้ถามหมอค่ะ เพราะแม่เครียดมากอยากออกจากรพ.เร็วๆ ร้องไห้ทุกวันเลย😭😭😭ตอนอยู่โรงพยาบาล