ถามแม่ๆหน่อย

คลอดน้องได้2เดือนแล้วพอดีนอนร้องนานถึง2-3ชั่วโมงร้องตั้งแต่ยังไม่ถึงเดือนนี้2เดือนแล้วก็นฝยังร้องอยุ่ร้องแบบไม่มีสาเหตุไปหาหมอๆบอกว่ามันเป็นปกติของน้องไม่ทราบว่ากี่เดือนน้องถึงจะหยุดร้องค่ะ ร้องฉะเพราะตอนกลางคืน

1 ตอบกลับ

3เดือนขึ้นไปเดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะแม่