หลังคลอดออกกำลังกายได้ตอนกี่เดือนคะ?

คลอดน้องได้2เดือน20วันแล้วค่ะ คลอดธรรมชาติอยากทราบว่าออกกำลังอย่างจริงจรังหลังคลอดได้ตอนกี่เดือนค่ะ ออกกำลังกายเช่น คาร์ดิโอ ซิดอัพ ฮูลาฮูป ค่ะ☺️

1 ตอบกลับ

หายเจ็บแบบสนิทแล้วก็ออกได้เลยค่ะ