ประจำเดือนมาไว

คลอดน้องได้2เดือน ประจำเดือนมาตั้งแต่น้ำคาวปลาหมดได้เดือนครึ่ง ตอนนี้น้อง2เดือนพอประจำเดือนมาน้ำนมไหลน้อยมาก ส่วนมากเห็นแม่ๆคนอื่นประจำเดือนมาช้าถ้าให้นมลูก ปกติไหมคะแบบนี้

2 ตอบกลับ

🙂

5y ago

ขอบคุณค่ะแม่ สงสัยร่างกายพร้อมมีน้องต่อแล้ว 55555