ให้นมลูกอยู่กิน...ได้มั้ย?

คลอดน้องได้24วัน.น้องกินนมแม่ค่ะ.แต่เพื่อนของแม่ชอบชวนกินพิษซ่า.ไก่kfc.แม่ก็อยากกิน แต่ไม่รู้ว่ากินได้มั้ย.ใครรู้บ้าง.แล้วถ้ากินส่งผลเสียต่อลูกยังไงบ้างใครรู้รบกวนบอกหน่อยจ้า??

21 ตอบกลับ

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะเกิน พอน้องทานนมก็สังเกตุอาการของน้องหน่อยว่าน้องท้องเสีย, ท้องอืดไหม ถ้าน้องโอเคก็กินโลดเลยค่าาาาา

4y ago

คร้า.ขอบคุณคร้า

ทานได้นะคะ แค่ทานในปริมาณที่พอดีค่ะ ควรมีผักเสริมด้วยค่ะ เพราะอาหารพวกนี้คาร์โบไฮเดรตกับไขมันสูงค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะจ้าา

กินได้ทุกอย่างค่ะแม่ ยกเว้น ของหมักดอง และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ค่ะ

เต็มที่ไปเลยจ้า กินได้ทุกอย่างที่แม่สะดวกเลย

กินได้คะ กินให้มีความสุขคะแม่ นมจะมาดี

ทานได้ค่ะ แต่แม่ต้องสังเกตุน้องด้วย

4y ago

จ้า..ขอบคุณนะจ้าา

ได้ครับ แต่อย่าเยอะระวังท่อนมตัน

กินได้ค่ะ เรายังกินหมดเลย

ที่บอกมากินได้หมดค่ะ ^^

ไม่เผ็ดกินได้ค่ะ