ให้นมลูกอยู่ทานผลไม้อะไรได้บ้างคะ

คลอดน้องได้1เดือนแล้วค่ะ อยากทราบว่าผลไม้ พวกองุ่น มะม่วงสุก แตงโม ส้ม ทานได้มัยคะ

8 ตอบกลับ

ถ้าทานผลไม้ตระกูลส้ม ลองสังเกตุว่าน้องงอแงไหม เพราะเด็กแต่ละคน ทานแล้วงอแงบางคนทานแล้วไม่เป็นอะไร

ได้ทุกอย่างค่ะ แต่ต้องสังเกตุน้องว่ามีความผิดปกติรึป่าว

บ้านนี้ทานส้มอย่างเดียวค่ะ. แต่เป็นส้มหวานๆค่ะ

เราทานมะละกอค่ะ เรียกน้ำนมด้วย ขับถ่ายดีด้วย

บ้านนี้ทานส้มไม่ได้อย่างเดียวค่ะ

ได้ค่ะ แนะนำทานส้มเยอะๆจ้า

เราทานทุกอย่างเลยค่ะ

ได้ค่ะ บำรุงๆ