สอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ

คลอดน้องได้1เดือนยังไม่ตรวจหลังคลอด มีอะไรกับแฟนแบบป้องกัน มีสิทธิ์ท้องต่อมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ควรมีอะไรก่อนช่วงนี้ค่ะ เพราะยังไม่รู้ว่ามดลูกปิดสนิทแล้วหรือยัง เสี่ยงติดเชื้อค่ะ. ส่วนป้องกันแบบไหนก็ไม่100%ทั้งนั่นค่ะว่าจะไม่ท้อง

ป้องกันแบบไหนค่ะ จริงๆแล้วไม่ควรมีเพศสัมพันธ์ก่อนตรวจหลังคลอดค่ะ

4y ago

ถุงยางอนามัยค้ะ