ปกติไมค่ะ

คลอดน้องได้1เดือน8วันค่ะ เป็นเลือด ประมาณ2อาทิตกว่าๆค่ะ ไม่มีลิ่มเลือด ไม่มีก้อนลอย ใช้ผ้าอานามัย1เเผ่นต่อวัน เป็นหายไปค่ะ อันตรายไมค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นมาตั้งแต่ออกจากรพ.แล้วยังไม่หายหรือเพิ่งเป็นอะคะ

4y ago

ไม่น่าใช่ตกเลือดนะคะ ถ้าตกเลือดผ้าอนามัยต้องสองแผ่นได้