อาการหลังคลอด

คลอดน้องได้1เดือน6วันแล้วคะ ตอนนี้แผลหายแล้วไม่เจ็บ แต่แผลจะมีรอยนูนบ้างและมีจ๊ดๆบ้างเป็นบางครั้ง(เป็นแผลฉีกขาดคะไม่ได้กรีด)ตอนนี้ยังมีน้ำคล้ายๆประจำเดือนไหลอยู่ สีไม่เข้ม กลิ่นปกติ แต่ไหลนิดเดียว นิดเดียวจริงๆคะแบบไม่ใส่ผ้าอนามัยก็ได้ไม่ได้เลอะอะไรมากมาย อยากสอบถามแม่ๆที่คลอดน้องแล้ว หรือแม่ๆที่รู้ อาการแบบนี้ปกติไหมคะ ควรไปพบหมอไหม ? ท้องแรกคะไม่ทราบจริงๆ

1 ตอบกลับ

คลอดเองหรือผ่าคลอดค่ะ

5y ago

คลอดเองคะ คลอดธรรมชาติเลย ไม่ได้กรีดคะ