กินอาหารทะเลได้ไหม

คลอดน้องได้1เดือน5วันกินอาหารอะไรได้ไหม

1 ตอบกลับ

ถ้าผ่าคบอดอย่าพึ่งกินเลยค่ะ ถ้าคลอดเอง (น้องไม่แพ้อาหารผ่านนมแม่) ทานได้ค่ะ

5y ago

ได้ต่ะ แต่กินทีละอย่าง ดูว่าน้องแำไหม ภ้าน้องแพ้ก็ไม่ควรทานค่ะ เพราะอาหารทะเลเป็น 1ใน 5 อาหารกลุ่มเสี่ยงที่เด็กทารกแพ้ค่ะ