น้ำคาวปลา

คลอดน้องได้1เดือน3วันแล้วค่ะตอนคลอดน้องได้10กว่าวันน้ำคาวปลาเป็นสีน้ำตาลมาตลอดจนถึงวันนี้เมื่อตอนเช้าเลือดก็ยังเป็นสีน้ำตาลอยู่เมื่อกี้ลุกไปเข้าห้องน้ำแต่มีเลือดสีแดงสดออกมา ปกติไหมค่ะ ใครเคยเป็นป้าง

1 ตอบกลับ

ปรกติคะ จะมาๆ หายๆ เยอะบ้างน้อยบ้าง คะ บ้านนี้ เกือบ 2 เดือนคะกว่าจะหมดคะ