อยู่ๆมีเลือดออกมาคะ

คลอดน้องได้1เดือน25วัน น้ำคาวปลาหมดตอน1เดือน อยู่ๆก็มีเลือดออกคล้ายประจำเดือน รู้สึกเจ็บๆที่จิมิ เป็นอะไรไหมคะ เป็นมา2-3วันแล้วคะ แม่ฉีดยาคุมคะ

1 ตอบกลับ

ถ้า 7 วันเลือดไม่หยุดต้องไปหาหมอค่ะ เป็นไปได้ว่าเลือดออกเพราะฮอร์โมนจากยาคุม