ควรทำไงคะแม่กังวนมากตอนนี้

คลอดน้องได้16วันแล้ว แต่ตาขาวน้องยังเหลืองหน้าก็เหลืองแถวๆตัวก้เหลืองอยุ่ ตอนน้องได้7 วันได้เจาะดูค่าเหลืองหมอว่ามีเหลืองนิดหน่อย แต่จะหายไปเองภายใน1เดือน ตอนนี้ก้16วันแล้ว ไม่มีทีท่าว่าเหลืองจะลดลงเลย แม่กังวนมาก หรือควรจะพาไปให้หมอตรวจดูอีกทีคะ ( น้องขี้ตาแฉะด้วยใครพอมียาแนนะนำบ้างคะ) ขอบคุนสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏

12 ตอบกลับ

แนะนำกินนมแม่เยอะๆค่ะ ช่วยขับเหลืองออกทางปัสสาวะ อุจจาระ

กินนมแม่เยอะๆค่ะ บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้ปกติแล้ว