เริ่มกังวล

คลอดน้องได้16วันล่ะ แต่น้องจะมีปัญหานอนตอนกลางคืน คือ น้องจะหายใจครืดคราด หายใจลำบาก นอนไม่ได้ จะดิ้นตลอด และ ก็เวลากินนมก็จะบิดหน้าดำหน้าแดง บิดจนร้องไห้ สงสารลูกมาก ไม่เป็นอันได้หลับได้นอน ส่วนกลางวันน้องจะนอนได้นานหน่อย แต่ก็หายใจลำบาก บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ อิแม่เครียดจัดตอนนี้

เริ่มกังวล
1 ตอบกลับ

ปกติของเด็กทารกจ้าแม่เดี๋ยวก็หาย