ควรไปหาหมอไหม

คลอดน้องได้10วันแล้วมีเลือดไหลสีแดงสดมา2วันแล้วแบบนี้ควรไปหาหมอดีไหมคะผิดปกติมั้ย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ควรไปหาหมอไหม
7 ตอบกลับ

มีอาการอื่นร่วมด้วยไหมค่ะ ถ้าไม่มีก็ถือว่ายังปกติ แต่ห้าทานของแสลงนะค่ะ เช่น ของเย็น ชะอม ปลาดุก ของทะเล ของก็มักดอง

4y ago

ไม่ได้กินเลยค่ะ

ถ้าน้ำคาวปลาหมด แล้วมีเลือดออกเหมือนประจำเดือนก็ปกติค่ะ จะค่อยๆ ลดลงและหมดไปเองเหมือนเลือดประจำเดือน

แม่บ้านนี้ตอนท้องแรก หลังคลอด มีเลือดออกตอนหลังคลอด ประมาณ3วัน ออกเยอะมาก จากนั้นก็มีแต่น้ำคาวปลาจร้า

เพื่อความสบายใจหาหมอดีกว่าคะเเม่ บางคนอาการอาจจะไม่เหมือนกันคะ หายไวๆนะคะ✌🏻✌🏻✌🏻

ถ้าออกเยอะแบบนี้ไปหาหมอดีกว่าค่ะเสี่ยงตกเลือดค่ะ

ถ้าออกเยอะแนะนำหาหมอค่ะ

ไปหา​หมอ​ดีกว่า​ค่ะ​