น้ำหนักหลังคลอด

คลอดน้องได้ 3 เดือนแล้ว จากเดิมน้ำหนัก 47 ก. คลอดน้อง 60 ก. ตอนนี้ 53 ก. น้ำหนักยังค้างยุเลยค่ะ แม่ๆมีวิธียังไงให้น้ำหนักเท่าเดิมบ้างค่ะ มาแชร์หน่อย

1 ตอบกลับ

คุมอาหารค่ะแม่ ลดพวกแป้งและของที่ไม่มีประโยชน์ลงค่ะของพวกนี้ไม่มีประโยชน์ต่อลูกแถมทำให้น้ำหนักแม่ไม่ลงด้วยค่ะ เน้นทานผักผลไม้เยอะๆแทน น้ำหนักแม่ลงแถมลูกได้สารอาหารครบด้วยค่ะ