ประจำเดือนมาระหว่างให้นมลูก

คลอดน้องได้ 1เดือน24วัน ประจำเดือนมาแล้วค่ะ ถือว่ามาเร็วไปมั๊ยคะ น้องยังกินนมแม่อยู่

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะเดือนกว่า ปจด. มา คุณหมอบอกแล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนค่ะว่าจะมาช้ารึมาเร็วส่วนเราปกติดีค่ะหมอบอก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มันเเล้วแต่ฮอร์โมนของแต่ละคนคะ ของเรา คนแรก 1ขวบ3เดือน เป็น ปจด. คนที่ 2 เดือน เกือบๆ3 เดือน ปจด.มา

5y ago

ขอบคุณค่ะ