# ทีมสิงหาคม

คลอดน้องแล้วนะคะ ^^ การบล็อคหลังไม่น่ากลัวอย่างที่คิด น้องภูผา นะค้าบบบ เพศ : ชาย น้ำหนักแรกคลอด : 3,425กรัม 🥰

# ทีมสิงหาคม
53 ตอบกลับ

น่าตาน่าชังจังเลยค่ะ ยิ้มหวานด้วย น้องชื่ออะไรคะ🥰

3y ago

น้องชื่อ ภูผา ค้าาา 🙏🏻

ยิ้มใหญ่เลยนะตัวเล็ก ดีใจละสิได้เจอหน้าแม่แล้ว🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะค่ะ

น่าชังมากๆค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ

น้องน่ารักมากค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอสอบถามค่ะทำไงได้ถ่ายรูปตอนคลอดแบบนี้คะ

3y ago

เข้าไปมีพยาบาลถือกล้องรอแล้วค่า ^^

น้องน่ารักมากเลยค่ะ แข็งแรงทั้งสองนะคะ😍

น้องดีใจได้ออกมาแล้วบ้านนี้รอตุลาคะ

ออกมาก็ยิ้มแย้มเลยอารมณ์ดีจังลูก🙂🙂🙂

โอ้ยน่าหยิกจังเลยมียิ้มให้กล้องด้วย555