# ทีมสิงหาคม

คลอดน้องแล้วนะคะ ^^ การบล็อคหลังไม่น่ากลัวอย่างที่คิด น้องภูผา นะค้าบบบ เพศ : ชาย น้ำหนักแรกคลอด : 3,425กรัม 🥰

# ทีมสิงหาคม
53 ตอบกลับ

น่าชังมากเลยค่ะ เกิดมาก็ยิ้มเลยลูกกก

น่ารักมากสุขภาพแข็งแรงนะ เด็กน้อย

ยิ้มแบบนี้ชื่นใจจังเลยลูก น่ารักกก

น่ารักน่าชัง ออกมาก็ยิ้มให้แม่เลย

ออกมาก็ยึ้มเลยคะหายเจ็บเลยคุณแม่

ออกมาก็ยิ้มเลย น่ารักน่าซังมากค้

ต้องโดนบล็อค​หลังทุกคนเลยมั้ยคะ

3y ago

ใช่คะ ถ้าผ่าคลอดนะคะ ไม่เจ็บเลยคะ

น้องน่าชังมากกกกค่า ยิ้มด้วยยย

น่าชังจังเลยออกมายิ้มเลย👶💖

น่าชังจังเลยค่าา แข็งแรงๆนะคะ

3y ago

ขอบคุณค้าบบบ