คลอดน้องแล้ว

คลอดน้องแล้ว ตั้งแต่ 11.00 จนตอนนี้ยังไม่เจอหน้าลูกเลย เนื่องจากแม่คลอด 37+1 มีน้ำเดิน ปากมดลูกเปิดช้า ปวดท้องปั้นมากกกก หมอนเลยผ่าแต่กว่าจะผ่าก้อนาน น้องเกิดมาเลยหายใจหอบเหนื่อย อีกนานไหมจะได้เจอ

5 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดน้องก็หายใจเร็ว หมอใส่ออกซิเจนให้แค่วันเดียว อีกสามวันรอดูอาการก็กลับบ้านได้แล้วคะ สมัยนี้หมอเก่ง แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเรา3วัน น้องแข็งแรงได้กลับบ้านค่ะ น้องใส่ออกชิเจนอยู่กับหมอพยาบาลตลอด สู้ๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่ครรภ์​41+5 ผ่าคลอดตอนหัวค่ำ บ่ายๆของอีกวันก็ได้เจอกันค่ะ สู้ๆนะคะ

ลูกสาวก็เป็นค่ะผ่าคลอดเหมือนกัน2วันน้องก็หายดูดนมได้สบาย

ต้อวรอเข้าตู้ให้การหายใจดีขึ้นก่อนคะ