มาแชร์รประสบการณ์คลอดก่อนกำหนดค่ะ

คลอดน้องวัน22ที่ฝานมานี้เองค่ะ34+4เองค่ะน้ำหนักได้2430กรัมค่ะปวดท้องมาตีสองคลอดน้องตอน9:28เกื่อบไม่ร้อดทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะลูกคนที่สองแต่คลอดยากก่วาอีกเพราะแม่หมดแรงเบ่งน้องก็เริ่มหายใจไม่ดีต้องใช้เครื่องดูดออกเลยทั้งโดนพยาบาลกดทับน้าท้องช่วยทั้งเจ็บทั้งจุกไปหมดทั้งหมอใหญ่ช่วยกันถึง6คนเลยการคลอดครั้งนี้หัวน้องก็ช้ำหายใจไม่ดีเลยต้องอยู่ในความดูแลหมอค่ะนมก็ไม่ได้กินอีแม่เห็นลูกร้องหิวนมรู้สึกสงสานลูกมากเลยได้แต่รอว่าจะได้กลับบ้านพร้อมแม่หรือเปล่า

2 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ