มีวิธีไหนบ้างคะ

คลอดน้องมาได้เดือนกว่าๆแล้วค่ะ เราก็เดินบ่อยออกกำลังกายบ่อยทำงานที่ต้องใช้ร่างกายบ่อยทุกวัน ทำตามคุณหมอบอก แต่เรายังอึไม่ได้เลยค่ะ แผลหายปกติแล้วแต่ว่าอียังแข็งแล้วก็อึยากมากๆค่ะ

8 ตอบกลับ

เคลียดมากค่ะทรมานมากการอึแต่ละที🥲