สอบถามเเม่ๆที่พอทราบนะค่ะ ขอบคุณค่ะ ?

คลอดน้องมาได้ 1 เดือน 1 วัน ค่ะ มีเลือดออก ช่วงหลังคลอดประมาณ 1 สัปดาห์ค่ะ เเล้วก็หายไป พอ 3-4 วัน ก็มีมาอีกค่ะ ตั้งเเต่วันนั้น ยันน้องได้ 1 เดือน 1 วันก็ยังไม่หายเลยค่ะมีทุกวัน เเม่บ้านนี้ฝังยาคุมกำเนิดค่ะ อยากทราบว่าเป็นประจำเดือน หรือว่า เลือดที่ตกค้างหลังคลอด เเล้วเเบบนี้ถ้าเป็นเลือดประจำเดือนถ้ามาทุกวันเราจะทำยังไงค่ะที่ให้ประจำเดือนมาปกติค่ะหรือว่าหยุดไปบ้างโดยที่ไม่ต้องมาทุกวัน

1 ตอบกลับ

รอค่ะ