สะดือเด็กทารกมีกลิ่น

คลอดน้องมาได้5-6วันสะดือเริ่มเเห้งเเล้ว เเต่โคนสะดือแฉะเเละมีกลิ่นคาวเหม็น เเบบนี้อันตรายไหมค่ะ หรือมีวิธีเเก้ไหม

สะดือเด็กทารกมีกลิ่น
1 ตอบกลับ

เช็ดด้วยแอลกอฮอล์บ่อยๆนะคะใช้สำลีก้านยาว เช็ดคว้านตรงโคนสะดือ เช็ดวนไปรอบเดียวห้ามเช็ดซ้ำ