คลอดน้องมาได้ 16 วันแล้วค่ะ รู้สึกน้ำนมลดลงตอนนี้ทานน้ำขิงแบบชงทุกวันเลยจะทำยังไงให้น้ำนมเพิ่มค่ะ ขอบคุณค่ะ

31 ตอบกลับ

กินยาประสานน้ำนมคับมีขายตามร้านขายยาคับ

น้ำฟักทอง ฟักทองต้มหรือนึ่ง แกงส้มมะละกอค่ะ

ปั้มทุก 3 ชม. ค่ะช่วยให้น้ำนมเพิ่ม

กระตุ้นแล้วดื่มน้ำเยอะๆ ด้วยนะคะ

8y ago

ขอบคุณนะค่ะ

กระตุ้นบ่อยๆคะ ทุก 2-3 ชั่วโมงคะ

ทานน้ำอุ่น. น้ำปลีกล้วยค่ะ

หัวปลีก็บำรุงน้ำนมนะคะ

มะละกอ หัวปลีค่ะ

น้ำต้มปลีค่ะ

ทานหัวปลีค่ะ