แผลผ่าตัดคลอด

คลอดน้องมา 1 เดือน 24 วันค่ะ ตรวจหลังคลอดเรียบร้อย แต่ยังรู้สึกชาๆข้างในด้านบนแผลผ่าอยู่เลยค่ะ บ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นแบบนี้ปกติมั้ย

2 ตอบกลับ

ต้องกินโปรตีนเยอะๆค่ะ ช่วยซ่อมแซมและช่วยในแผลหายเรวขึ้น ยี่ห้อ nutrilite ของดีจาก Amway ราคาถูกค่ะ กินด้วย ขายด้วย ดีจึงบอกต่อค้ะ

ชาเหมือนกันค่ะ เพราะเเผลผ่าตัดต้องใช้เวลานานเป็นปีถึงจะหายเพราะผ่าเข้าไปลึกถึง 7 ชั้น