กังวนจังค่ะ ร้องไห้ไม่หยุดเลย

คลอดน้องธรรมชาติ 38+6 W เมื่อวันที่ 18 ที่ผ่านมาค่ะ แม่ได้กลับบ้านแล้ว แต่น้องหมอแจงว่าหายใจเร็ว เลยได้ให้ฉีดยาก่อน 7 วัน พอมาวันนี้หมอโทรมาบอกว่า ต้องส่งตัวน้องไปตรวจโรงบาลตัวเมือง น้องหัวใจเต้นผิดปกติ แต่หมอก็บอกน้องกินนมเก่งนะคะ แม่แอบกังวนค่ะ นอนร้องไห้ไม่หยุดเลย มีแม่แม่คนไหนมีประสบการณ์แบบนี้ใหม่ค่ะ แม่ไม่เป็นอันทำอะไรเลยร้องไห้อย่างเดียว

1 ตอบกลับ

ใจเย็นๆตั้งสติไว้ก่อนคะ น้องเขาสุ้ แม่ก้อต้องสู้ด้วยนะคะ น้องอยุ่กับหมอ แม่ต้องเข้มแข็งไว้นะคะ