แตกแล้วค่าามิถุนายน

คลอดน้องที่39+4ค่ะ แม่ปวดบีบตั้งแต่6โมงเช้ามาถึงโรงพยาบาล9โมงหมอตรวจปากมดลูกเปิด4เซ็นเข็นขึ้นห้องคลอดแบบไม่ทันได้เตรียมใจ หลังจากนั้นก็ทำการเจาะน้ำคร่ำ+น้ำเกลือเร่งคลอด แปปเดียวเท่านั้นปากมดลูกเปิดเรื่อยๆแม่เบ่งเกือบขิต เบ่งครึ่งชม.ป้าหมอเชียร์เต็มที่ จนหนูออกมา

แตกแล้วค่าามิถุนายน
33 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ