คลอดแล้วจ้าเด็กแฝด 34w

คลอดน้องตั้งแต่วันที่3ค่ะ คลอดแบบธรรมชาติ+ทำหมัน วันที่2อิแม่มีมูกใสออกมาพอตี4น้ำคล่ำแตกและมีอาการปวดหน่วง ตี5ถึง รพ.ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้ยาระงับคลอดเพราะยังไม่ถึงกำหนดแต่เอาไม่อยู่ปากมดลูกเปิดเพิ่มเรื่อยๆจน3เซนหมอปล่อยคลอดค่ะ แม่เข้าห้องคลอด14.00คลอดแฝดพี่ 14.08 หนัก2010 และคลอดแฝดน้อง 14.33 หนัก2190 น้องแข็งแรงดีทั้งคู่ค่ะ #แม่คลอดธรรมชาติเพราะน้องเอาหัวลงทั้งคู่

คลอดแล้วจ้าเด็กแฝด 34w
447 ตอบกลับ

โหคงเจ็บน่าดูเลยแม่คลอดห่างกันเกือบครึ่งชั่วโมงยังไงก็ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

5y ago

รอเจาะถุงน้ำคล่ำคนน้องจ้า+กับอิแม่หมดแรงเบ่ง

สอบถามหน่อยค่ะแม่ไม่รู้จริงๆ ท้องแฝดสามรถคลอดธรรมชาติได้ด้วยหรือค่ะ หมอทำยังไงค่ะ

แฝดเหมือนกันค่ะ กลัวคลอดก่อนกำหนดเหมือนกัน คุณแม่เก่งมากก คลอดธรรมชาติด้วย เริ่ดด

4y ago

แฝดบ้านนี้จะคลอดตั้งแต่28wโดนหมอระงับคลอดสุดท้ายก็ไม่รอดแตก34wพอดี

ทำหมันอีกวันนึงหรือว่าคลอดน้องแล้วทำเลยค่ะพอดีว่าทำหมันเหมือนกันเลยถามหน่อยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ขอบคุณทุกคำอวยพรนะคะแม่ๆ ก็ขอให้แม่ๆทุกบ้านคลอดน้องสุขภาพแข็งแรงนะคะ😍😍

5y ago

ใช่ค่ะ แต่คนที่บ้านบ้านจะเรียกคนน้องเป็นพี่

น่าชังมากแม่ ให้ความร่วมมือในการคลอดดีมาก ท่าทางจะเลี้ยงง่ายนะเนี้ยย

ยินดีด้วยคร้าาา. แผลหมันคุณแม่เจบไมค่ะ เพราะว่าจะเกิดเองละก่หมันเลยค่ะ

5y ago

ค่อยโล่งใจหน่อย ขอบคุณค่ะ 😊

คุณแม่เก่งจัง ขนาดแฝดยังคลอดเองได้ ยินดีด้วยค่ะ สุขภาพแข็งแรงๆนะค่ะ

น้องน่ารักทั้งคู่เลยคะ​ บ้านนี้ก็แฝดคะ​ อยากแตกกแบ้วเหมือนกัน​ 31+1คะ

น้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะขอให้เลี้ยงง่ายๆไม่อ้อนนะคะเจ้าตัวเล็ก