คลอดแล้วจ้าเด็กแฝด 34w

คลอดน้องตั้งแต่วันที่3ค่ะ คลอดแบบธรรมชาติ+ทำหมัน วันที่2อิแม่มีมูกใสออกมาพอตี4น้ำคล่ำแตกและมีอาการปวดหน่วง ตี5ถึง รพ.ปากมดลูกเปิด1เซน หมอให้ยาระงับคลอดเพราะยังไม่ถึงกำหนดแต่เอาไม่อยู่ปากมดลูกเปิดเพิ่มเรื่อยๆจน3เซนหมอปล่อยคลอดค่ะ แม่เข้าห้องคลอด14.00คลอดแฝดพี่ 14.08 หนัก2010 และคลอดแฝดน้อง 14.33 หนัก2190 น้องแข็งแรงดีทั้งคู่ค่ะ #แม่คลอดธรรมชาติเพราะน้องเอาหัวลงทั้งคู่

คลอดแล้วจ้าเด็กแฝด 34w
447 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะแม่..ตอนนี้เราก้ท้องแฝดแต่หมอนัดผ่าค่ะนัด5ธันวาผ่าคลอด

ยินดีด้วยค่ะคุนแม่เก่งจังคลอดเองได้ที่บ้านคบอดคนเดียวยังแทบตาย5/

อย่างนี้ก็ปวดท้อง2รอบเลยสิ่คะ เจ็บแย่ปวดคลอดคนเดียวยังแทบตาย🤣🤣

5y ago

คนที่2ไม่เจ็บท้องเลยค่ะ ไม่ชวนเบ่ง ออกคนแรกก็โล่งไปเลย จนหมอเจาะถุงน้ำคล่ำหมอก็บอกเบ่งต่อ

แม่บ้านนี้ก้แฝดค่ะ ตอนนี้29สัปดาห์แล้วลุ้นให้ครบกำหนดคลอดค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ😍😍

คุนแม่ท้องแฝดช่วงห้าเดือนท้องเล้กมากไม่ค่ะเพราะเราก้ท้องแฝด

5y ago

ค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ. ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และน้องนะค่ะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คลอดง่ายมากเลย รอลุ้นอยากคลอดง่ายบ้าง

แม่ทำหมันเจ็บมากไหมคะว่าจะคลอดเองแล้วจะทำหมันด้วยเลย

4y ago

เจ็บแค่2วันค่ะ เดินบ่อยๆจ้า

คลอดเเล้วทำหมันเจ็บมากมัยค่ะเเล้วหมอฉีดยาชารึป่าวค่ะ

5y ago

คลอดวันนี้พรุ่งนี้ก็ทำค่ะ. หมอใช้แบบดมยาสลบ

ดีใจด้วยคะ บ้านนี่ก็ท้องลูกแฝดคะ18wกัวตอนออกลูกจังคะ