คลอดน้อง​ ตั้งแต่24​ ธันวา​ 2562

คลอดน้องตั้งเเต่ 24​ ธันวา​ 2562​ ตอนนี้​ น้องได้6เดือน21 วันเเล้ว​ ปจด​ แม่ยังไม่มาเลยค่ะ​ เเบบนี้ผิดปกติไหมคะ​ แอบกังวล​ 🙏🙏🙏

1 ตอบกลับ

ให้นมบุตรหรือป่าวคะ ถ้าคุณแม่ให้นมบุตรเองมาช้าค่ะ อาจจะมาช้าตลอดระยะเวลาที่ให้นมบุตรเลยก็เป็นไปได้ค่ะ เข้าเต้าทุกมื้อ ก็จะไปทำการยับยั้งการตกไข่ประมาณ 60-70%