ผมร่วง

คลอดน้องตอนนี้ได้3เดือน23วันแล้วคะ สองสามอาทิตย์ที่ผ่านมา ผมร่วงเยอะมากกกกก เยอะจนไม่กล้าจับผมเลยค่ะ ทำไงดีค่ะ มีวิธีแก้มั้ยคะ หรือปล่อยไว้จะดีขึ้นเอง แต่ตอนนี้ผมบางแทบไม่เหลือแล้วคะ ขอคำปรึกษาด้วยคะ

ผมร่วง
24 ตอบกลับ

ไม่ต้องทำอะไรเลยค่ะ เดียวหายเอง ผมใหม่จะขึ้นมาเยอะมากๆ ของเราร่วงตอนน้อง6เดือน