แตกแล้วคะ หลังจากที่ฟังและดูประสบการณ์ของแม่ๆบ้านอื่น

คลอดน้องตอน 38 Week 1 Day ชื่อน้องไตเติ้ลคับ เพศชาย น้ำหนักแรกคลอด 3,416 กรัม เวลา 09.09 น. คลอดวันที่ 14 มิถุนา 2563 แม่บ้านนี้ท้องที่ 3 ได้ผ่าคลอด เพราะรกเกาะต่ำและน้องก็อยู่ผิดท่า ขอดูเด็กผ่าคลอดบ้านอื่นหน่อยค่ะ แม่ๆมีอาการปวดแผลเหมือนแม่บ้านนี้มั้ยค่ะ ผ่าคลอด+ทำหมัน เจ็บแบบทรมานสุดๆเลยคะ😭

แตกแล้วคะ หลังจากที่ฟังและดูประสบการณ์ของแม่ๆบ้านอื่น
23 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยคะ

ยินดีนะคะ