แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ

คลอดน้องตอน36wน้องแข็งแรงดีไหมบ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนัก2,300น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก ตอนนี้น้องได้8วันแล้ว

แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

โตเอาข้างนอกค่ะแม่ ขุนด้วยนมปลุกน้องมากินทุก3ชั่วโมงตามรอบเอาค่ะ