แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ

คลอดน้องตอน36wน้องแข็งแรงดีไหมบ้านนี้น้องคลอดก่อนกำหนดน้ำหนัก2,300น้ำหนักน้องน้อยไปไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ลูกคนแรก ตอนนี้น้องได้8วันแล้ว

แม่บ้านไหนคลอด36wบ้างค่ะ
16 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก2020 ตัวเล็กมาก ตอนนี้ได้2เดือนกว่าแล้ว น้องแข็งแรงดี แต่ติดปัญหาเรื่องเสลดในคอ ร่างกายน้องขับออกมาเรื่อยๆ ทาวิคช่วยจ้า

3y ago

น้ำหนักเยอะกว่าตัวเล็กที่บ้านไม่ต้องกังวลนะคะ น้องโตตามวัยของเขา

บ้านนี้ก็คลอด 36 วีคค่ะแม่ น้องน้ำหนัก 2,635 แข็งแรง ปกติทุกอย่างไม่ได้เข้าอบ ไม่งอแง ได้กลับบ้านก่อนเพื่อนๆอีกค่ะ ตอนนี้น้องได้ 8 เดือน 15 วันแล้วค่ะ

ทางนี้ก็36ค่ะ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วค่ะ แม่มีภาวะแท้งคุกคามฉีดยากระตุ้นปอดให้น้องครบ4โดสตอนเช้า กลางคืนคลอดค่ะ😂😂น้องแข็งแรงปกติดีค่ะ

3y ago

บ้านนี้น้ำแตกไปค่ะน้องอยากออก ขอบคุณประสบการณ์น่ะค่ะแม่🥰

ลูกชายคนแรก 2,950 คะ 36+ ลูกสาวคนที่2ลุ้นอยู่คะ ตอนนี้35 วีคแล้วดูอาการคะ ยังเงียบๆไม่มีอาการ แต่มือเท้าเริ่มบวมๆแล้วคะ

3y ago

น้องมีอาการ สำลักน้ำคล่ำ ปวดติดเชื่อ นอน ร.พ.7วัน น้องก็ปกติดีคะ ตอนนี้ น้อง6ขวบแล้วคะ

บ้านนี้คลอด35สัปดา นนเเรกเกิด2515. ตอนนี้เเข็งเเรงดีค้าา น้องออกมาโตข้างนอกค่าเเม่

บ้านนี้น้องคลอด36w เหมือนกันคะ คลอดมาน้ำหนัก3030 ตอนนี้น้อง3ปีกว่าแล้วคะ แข็งแรงมาก

36w คลอดเอง ออกมา2790 พึ่ง27วัน เเข็งเเรงดี ไม่ค่อยงอเเงกินกับนอนอย่างเดียวช่วงนี้

36 wk.เป๊ะเลยค่ะตอนคลอดมี3250กรัมค่ะตอนนี้นู๋2เดือนกว่า4.6แล้วค่ะแข็งแรงดีค่ะ

ทางนี้คลอด37วีคค่ะตอนนี้น้องได้3เดือนแล้วค่ะน้ำหนักแรกเกิดน้อง2575ค่ะแม่

3y ago

จ้าแม่ขอให้น้องแข็งแรงน่ะค่ะ🥰

โตเอาข้างนอกค่ะแม่ ขุนด้วยนมปลุกน้องมากินทุก3ชั่วโมงตามรอบเอาค่ะ