น้ำนมน้อย

คลอดน้อง น้องได้25วันแล้ว แต่กินเก่งมาก รุ้สึกว่าน้ำนมแม่น้อย ไม่ค่อยเต็มเต้ามีวิธีไหน ช่วยให้น้ำนมมาเยอะๆไหมคะ

2 ตอบกลับ

น้องเจ้าเต้าบ่อยๆค่ะ นมไม่คัดดีแล้วค่ะ แปลว่ามีน้ำนมตลอด ลูกดูดตามความต้องการค่ะ

4y ago

ลองหาของมากระตุ้นค่ะ แต่ละคนกินอะไรเหนผลต่างกันค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ​ คลอด30สิงหาคม​ค่ะ​ เครียดมากค่ะ