คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด

คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด ก่อนหน้านี้รู้สึกคัน และเจ็บ แบบนี้อันตรายไหม ปล.ไหมละลาย แต่ทำไมไม่ละลาย

คลอดธรรมชาติได้ 26วัน มีไหมหลุดออกมาจากช่องคลอด
23 ตอบกลับ

น้องสาวแฟนเค้าเป็นพยาบาลเค้าบอกว่า ไหมละลายคือมันหลุดค่ะ แต่ภาษาหมอค้าเรียกไหมละลาย มันไม่ได้ละลายแค่หลุดตอนอาบน้ำโดยที่เราไม่รู้ตัว อันที่หลุดชิ้นใหญ่ก็คือมันหลุดแบบนั้นปกติค่ะ

บ้านนี้เคยเป็นนะคะตอนท้องแรก ไหมก็หลุดมาแบบนี้ค่ะแต่ก็ปกตินะค่ะ ไหมบางส่วนละลายไม่ทันขาดออกจากกันหลุดมาก็มีค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้าา บางส่วนมันอาจจะลายไม่ได้มันเลยหลุดมา ตอนนี้น้องได้3เดือนกว่าแล้ว ปกติดีจ้าา

บ้านนี้ได้ 13 วันแล้ว มีอาการคันๆ และปวดอยู่บ่อยๆ ค่ะ กลัวติดเชื้อและไม่หายมากเลยค่ะ

ไม่เคยเป็นนะคะ ไหมละลายแต่ทำไมไม่ละลายงง

เคยเป็นค่ะ คุณหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

เคยเป็นค่ะ ลูกคนแรก ไม่อันตราย

ไหมละลาย 2 เดือนถึงละลายนะคะ

น่าจะไม่อันตรายค่ะแม่

ปกติค่ะไม่ต้องกังวล